โลโก้เว็บไซต์ เชิญชมการจัดแสดงและนำเสนอผลงาน Social Innovation | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 3009 คน

ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจทุกท่าน ร่วมรับชมการจัดแสดงและนำเสนอผลงาน Social Innovationของนักศึกษา มทร.ล้านนา และ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ที่เข้าร่วมโครงการ Learning Express 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 ณ ลาน @B1 ชั้น B1 (หน้าร้าน Hot Pot) ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 15.00 น.