โลโก้เว็บไซต์ เด็กเตรียมสถาปัตย์ ศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ บ้านพักอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1355 คน

วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 ณ บ้านพักอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

อาจารย์วีระศักดิ์ สวนจันทร์ หัวหน้าหลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร นำนักศึกษาเตรียมสถาปัตย์ ศึกษาดูงาน ณ บ้านพัก ดร.อัครพล  นิมมลรัตน์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งสำคัญในรายวิชาโครงงานเตรียมสถาปัตยกรรม 4 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาเก็บข้อมูลภาคสนาม Site Survey : Site Photo : Site Analysis และการสัมภาษณ์ข้อมูลความต้องการจากผู้ใช้ (User) ซึ่งเป็นวิชา Project ให้ นักศึกษาได้วิเคราะห์และนำมาซึ่งการออกแบบทางสถาปัตยกรรมต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : เพจ PreArchcisat
ขอขอบคุณ ดร.อัครพล นิมมลรัตน์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่และเป็นวิทยากรบรรยาย