โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ประจำปี 2562 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 901 คน

วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ที่ โถงชั้น 1 อาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

นายนพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นประธานในพิธีฯ วางพานพุ่ม และกล่าวสดุดีเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา
ครบ 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562

โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมถวายพระพรฯ และร่วมลงนามถวายพระพรฯ โดยพร้อมเพรียงกัน

ขอบคุณภาพจาก : นส.สุวพิชญ์ พงศ์จรัสกมล นศ.เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 3