โลโก้เว็บไซต์ เด็กเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ฝึกอบรมเครื่องมือช่างสมัยใหม่ ณ โรงฝึกปฏิบัติการโรงต้นกำลัง มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1291 คน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ณ โรงฝึกปฏิบัติการโรงต้นกำลัง มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

อ.พิเชษฐ์ โค้วตระกูล ,อาจารย์กัมปนาท แสงสุวรรณ, อาจารย์จักรรินทร์ อุดาทาสี และอาจารย์รัฐพล สุยะวงศ์ นำนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการฝึกอบรม การใช้เครื่องมือช่าง และนวัตกรรมที่ทันสมัย

โดยได้รับเชิญจาก บริษัทนานาสกรู และ Milwaukee ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ เกี่ยวกับ เครื่องมือช่างสมัยใหม่ ซึ่งน้องๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเครื่องมือช่างมาบ้างแล้วก็ตาม แต่ในปัจจุบันได้มีเครื่องมือที่ทันสมัย มีการนำเทคโนโลยี นวัตกรรม สมัยใหม่เข้ามาใช้ โดยนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ทุกคนควรศึกษา เพื่อก้าวเข้าสู่เทคโนโลยีของเครื่องมือช่างในอนาคต และนำไปใช้ในชีวิตจริง ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : อ.พิเชษฐ์ โค้วตระกูล