โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ราชการและพนักงานขับรถไฟฟ้า | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 สิงหาคม 2562 โดย สลิลทิพย์ วงค์แปง จำนวนผู้เข้าชม 10398 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์และพนักงานขับรถไฟฟ้า เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานสังกัดกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จึงประกาศรับสมัครดังเอกสารแนบ (ดาว์โหลดเอกสารประกอบ)