โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 สิงหาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 876 คน

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ที่ โถงอาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

นายต้นวงศ์ ปรีชานนท์ หัวหน้าหลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธีฯ วางพานพุ่มและกล่าวสดุดีเนื่องในวโรกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง

โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมถวายพระพรฯ และร่วมลงนามถวายพระพรฯ โดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง และเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพระคุณของแม่

ขอบคุณภาพจาก : นายรัฐพล จวนเจริญ นศ.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ (ไฟฟ้า -อิเล็กทรอกนิกส์) ชั้นปีที่ 3 / ว่าที่ร้อยตรีหญิง ชไมพร สุขใจ๋