โลโก้เว็บไซต์ เด็กเตรียมบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้นอกห้องเรียน ณ บริษัทเบทาโกรแปรรูปสุกร แม่โจ้ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 สิงหาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 749 คน

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 ณ บริษัทเบทาโกรแปรรูปสุกร แม่โจ้

อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้นำนักศึกษาเตรียมบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 ศึกษาดูงานนอกห้องเรียน ที่ โรงงานแปรรูปสุกร แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ อยู่ในเครือของบริษัท เบทาโกร จำกัด

โดยมีวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเรื่องการบริหารจัดการในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และการจัดการระบบบริหารสินค้าแปรรูปสุกร ในระบบมาตรฐานสากล ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงการทำงานจากสถานประกอบการและเป็นการเปิดโลกทัศน์ทางธุรกิจ เป็นการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มพูนความรู้จากนอกห้องเรียน ของนักศึกษา และนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการเรียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา การจัดการนวัตกรรมการเรียนรู้

ภาพ : ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์