โลโก้เว็บไซต์ เด็กเตรียมบริหาร ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 สิงหาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3379 คน

วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การเรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษาเตรียมบริหารธุรกิจ ทั้ง 3 ชั้นปี ตามแนวหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ ฯ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

โดยมีวิทยากรศูนย์ บรรยายให้ความรู้และสาธิต โดยน้องๆ ได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมฐานเศรษฐกิจพอเพียง ฐานศิลปาชีพ และการดำนาปลูกข้าว โดยมีอาจารย์ประจำหลักสูตรเป็นผู้ดูแล ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นการสอดแทรกแนวคิดปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงให้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของทางหลักสูตร ฯ เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกฝน เรียนรู้และนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ / อ.กาญจนา ใบวุฒิ