โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค-บริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กันยายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2286 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขอเชิญร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค-บริโภค ตลอดจนทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและพื้นที่ใกล้เคียง โดยสามารถบริจาคได้ที่งานศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เลขที่ 52 หมู่ 7 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก  สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคทุนทรัพย์สามารถโอนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาถนนสิงหวัฒน์ ชื่อบัญชี เทคโนโลยีฯวิทยาเขตพิษณุโลก(ผลประโยชน์)  เลขที่บัญชี 644-1-00800-9  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  หมายเลขโทรศัพท์ : 0 55298437 ต่อ 1888 หรือ Facebook #ประชาสัมพันธ์ ราชมคลพิษณุโลก