โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เข้าพบ ผู้ว่าฯลำพูน หารือการนำองค์ความรู้ทางวิชาการช่วยแก้ปัญหาของภาครัฐและแสดงความยินในที่เข้ารับตำแหน่ง | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ตุลาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2737 คน

วันที่ 24 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้าพบนายพงศ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เพื่อร่วมหารือการนำองค์ความรู้ทางด้านวิชาการของมหาวิทยาลัยเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาของชุมชน  และเพื่อแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่  โดยได้มีการนำประเด็นปัญเรื่องหมอกควันไฟป่าในพื้นที่จังหวัดลำพูนและปัญหาการปลูกพืชเกษตรเชิงเดี่ยวมาร่วมพูดคุย ซึ่งนายพงศ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มีความยินดีหากทางมหาวิทยาลัยมีแนวทางในการนำองค์ความรู้ นวัตกรรม ของคณาจารย์ นักศึกษา เข้ามาช่วยแก้ปัญหาร่วมกัน