โลโก้เว็บไซต์ การคัดเลือกตัวแทนบุคลากรเข้ารับพิจารณารางวัลราชมงคลสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2562 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 พฤศจิกายน 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1849 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินโครงการ "ราชมงคลสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2562"

มหาวิทยาลัยฯ จึงขอความกรุณาหน่วยงาน ในการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์โดยผ่านการคัดเลือกภายในหน่วยงานก่อน เพื่อเข้ารับพิจารณารับรางวัลราชมงคลสรรเสริญ ดังรายละเอียดแนบ

ดาวน์โหลดแบบ PDF ==> แบบฟอร์มประวัติและรายละเอียดการคัดเลือกบุคคล โครงการราชมงคลสรรเสริญ ประจำปี 2562

ทั้งนี้ ขอให้คัดเลือกบุคลากรและจัดส่งเอกสารภายในวันที่ 6 ธันวาคม 2562