โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา แจ้งเพื่อทราบ : การเปลี่ยนใบรับรองดิจิทัลสำหรับเว็บไซต์ มทร.ล้านนา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ธันวาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2580 คน

จะดำเนินการเปลี่ยนใบรับรองดิจิทัลสำหรับเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป เนื่องด้วยใบรับรองเดิมใกล้หมดการรับรองแล้ว ซึ่งในระหว่างการเปลี่ยนใบรับรองดังกล่าว อาจจะมีผลกระทบต่อการเข้าใช้บริการเว็บไซต์ในสังกัดมหาวิทยาลัยฯ

*** หมายเหตุ : การปรับเปลี่ยนใบรับรองดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไป

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันและขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
สวส.มทร.ล้านนา