โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ TCAS 1 Portfolio ณ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 มกราคม 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1957 คน

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ อาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิยาการ มทร.ล้านนา จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบ TCAS 1 Portfolio ซึ่งเป็นรอบการสอบสัมภาษณ์และการนำเสนอผลงานเด่น ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทั้งจากโรงเรียนเครือข่ายและนักเรียนที่มีผลงานทางด้านกิจกรรมเด่นและรางวัลระดับจังหวัด เพื่อเข้าศึกษาต่อยังวิทยาลัยฯ

โดยมี ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ได้ให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน และเฝ้าสังเกตุการณ์ยังห้องสอบสัมภาษณ์ต่างๆ และคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ ปฏิบัติหน้าที่อย่างพร้อมเพรียงกัน

ขอบคุณภาพจาก : ทีมงานสโมสรนักศึกษา / นศ.ห้อง Gifted