โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์และนำเสนอผลงานงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “เบญจมิตรวิชาการ ครั้งที่ 10” | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กุมภาพันธ์ 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3667 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเครือข่ายเบญจมิตร กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “เบญจมิตรวิชาการ ครั้งที่ 10” ในหัวข้อ “สถาบันอุดมศึกษาไทย : พลังขับเคลื่อนเพื่อการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน” ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ได้นำเสนอผลงานวิจัยสู่สาธารณะ โดยผ่านเวทีนำเสนอผลงานวิชาการ และเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการให้กับบุคคลทั่วไป ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://benjamitvichakarn2020.org/  ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันที่ 31 มีนาคม 2563 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักวิจัยและบริการวิชาการ โทรศัพท์ 053 – 819 999 ต่อ 9856 หรือ ทางอีเมล์ benjamityichakarn.2020@gmail.com

>> รายละเอียดเพิ่มเติม