โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 12 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

นักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 12

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มีนาคม 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 516 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ภายใต้การควบคุมทีมของอาจารย์โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์ และอาจารย์พิกุลทอง ไชยมงคล ได้นำนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันในโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 12 CMU-FoSTAT Food Innovation contest (North Region) ภาคเหนือ

โดยสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขันในครั้งนี้ และยังได้เป็น 1 ใน 3 ทีมตัวแทนภาคเหนือในการแข่งขันระดับประเทศ ในเดือน มิถุนายน นี้ ที่ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร

รายชื่อนักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ชั้นปีที่ 2 ที่สร้างชื่อเสียง ได้แก่

1. นายธนัทเทพ ศรีบุญเรือง
2.นายโมซี อย่าจา
3. นายยีซี อย่าจา
4. นางสาวเปมิกา สมหวัง
5. นางสาวชนิดา เขินแก้ว
6.นางสาวกนกวรรณ สุปี

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : อ.โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์
 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา