โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 มิถุนายน 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 ณ โถงอาคาร S1 วิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

นายวัชรัตน์ ถมทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ นำคณะคณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันที่ 3 มิถุนายนของทุกปี

โดยรองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธี ถวายพานพุ่มดอกไม้ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ จากนั้นผู้ร่วมพิธี ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ บริเวณโถงอาคาร S1 ทั้งนี้ ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา และประชาชนทั่วไป ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพจาก : ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋