โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ อบรมกระบวนการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ต้นแบบด้วยโปรแกรม Microsoft Teams ณ ห้องประชุมอาคาร S1-202 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มิถุนายน 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 584 คน

วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยฯ S1-202

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการ “อบรมกระบวนการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ต้นแบบด้วยโปรแกรม Microsoft Teams”

โดยมี ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศให้คำแนะนำการใช้งานเบื้องต้น และได้มอบหมายให้ นส.ปวียา รักนิ่ม รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรอบรมการใช้งานในครั้งนี้

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยฯ ในภาคเรียนที่ 1/2563 ที่จะถึงนี้

** สำหรับการเข้าใช้งาน Ms-Teams ของนักศึกษา ให้ศึกษาตามคู่มือตามเว็ปลิ้งค์ที่ปรากฏ ==> คลิ๊กที่นี่

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว / อ.โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์

คลังรูปภาพ : อบรม Microsoft Teams