โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มิถุนายน 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 510 คน

วันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 ณ บริเวณโถงอาคาร S1 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

นายวัชรัตน์ ถมทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีฯ วางพานพุ่มและกล่าวสดุดีเนื่องในวโรกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมกับ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมถวายพระพรฯ จากนั้น ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และ ประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และบุคลากรร่วมลงนามถวายพระพรฯ โดยพร้อมเพรียงกัน

ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้คำนึงถึงมาตรการป้องกันโรคระบาด COVID-19 โดยให้บุคลากรทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และจัดพื้นที่เว้นระยะห่าง อย่างเคร่งครัด

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว