โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มให้แก่เทศบาลตำบลแม่โป่งในโอกาสจัดกิจกรรมวันเข้าพรรษา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กรกฎาคม 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ เทศบาลตำบลแม่โป่ง

นางสาวธมนวรรณ จิตบาล พร้อมด้วย นางสาววรรณนิพา มหาไม้ เป็นตัวแทนของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มอบน้ำดื่มราชมงคล จำนวน 240 ขวด เพื่อสนับสนุนแก่เทศบาลตำบลแม่โป่ง ในโอกาสจัดโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ฟื้นฟูและสืบสานศาสนาศิลปวัฒนธรรมและจารีตประเพณี ( กิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ) โดยจะนำน้ำดื่มไปแจกจ่ายแก่เด็กและเยาวชนและประชาชนทั่วไปที่มาร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีตัวแทน เจ้าหน้าที่เทศบาลแม่โป่งเป็นผู้รับมอบฯ

ขอบคุณภาพจาก : ธมนวรรณ จิตบาล