โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2564 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กรกฎาคม 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 481 คน

วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. - 12.00 น. ณ วัดดอยจอมแจ้ง และวัดศรีมุงเมือง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยงานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยฯ จัดพิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2564

ในปีนี้บุคลากรฯ ได้เคลื่อนขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดดอยจอมแจ้ง และ วัดศรีมุงเมือง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ได้รับเกียรติจากท่านเจ้าอาวาส วัดดอยจอมแจ้ง และท่านเจ้าอาวาสวัดศรีมุงเมือง รับจตุปัจจัยไทยทานและเทียนพรรษาเพื่อใช้ในกิจของสงฆ์ และเพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีทางพุทธศาสนาและขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทยและเพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง

โดยมี นายวัชรัตน์ ถมทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี และจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและบูชาเทียนพรรษา ร่วมกับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีฯ ทั้งนี้ได้ยึดมาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัด โดยให้ผู้เข้าร่วมพิธีสวมหน้ากากอนามัยทุกคน และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์