โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ในโอกาสเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กันยายน 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 941 คน

วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 ณ อาคาร S1 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม

นำโดยนายสำเร็จ ไกรพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม พร้อมด้วยคณะฯ ในโอกาสเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ โดยอาจารย์หลักสูตร วศ.บ.เมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ได้แนะนำหลักสูตรพร้อมพาเดินเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่และอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ ที่กว้างไกล อีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับนักเรียนโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ทั้งระดับ ม.3 และ ม.6 ที่สนใจศึึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป

ระหว่างการเยี่ยมชม ทางวิทยาลัยฯ ได้มีมาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัด โดยการตรวจวัดไข้ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสวมใส่แมททุกคน

ขอบคุถณภาพจาก : ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋