โลโก้เว็บไซต์ ประกาศวิทยาลัยฯ เรื่องรับสมัครนักศึกษาใหม่ โควตาเครือข่าย ระดับ ปริญญาตรี ประจำปี 2565 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กันยายน 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1492 คน

ประกาศวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่องรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประเภทโควตาโรงเรียนเครือข่าย

" ระดับ ปริญญาตรี ประจำปี 2565 "

1. ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับ ปริญญาตรี รอบโควตาเครือข่าย 2565 ==> คลิ๊กที่นี่
2. ใบสมัครนักศึกษาใหม่ระดับ ปริญญาตรี ประเภทโควตาโรงเรียนเครือข่าย 2565 ==> คลิ๊กที่นี่
3. แบบเสนอชื่อนักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกศึกษาต่อระดับ ปริญญาตรี 2565 ==> คลิ๊กที่นี่