โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ในโอกาสเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 ธันวาคม 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ณ อาคาร S1 วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฯ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ในโอกาสให้เกียรติเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และพูดคุยหารือ เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อนภารกิจด้านการจัดการเรียนการสอนและวิชาการ และรับทราบถึงปัญหาของระบบสาธารณูปโภค ( Infrastructure ) ภายในพื้นที่ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

พร้อมกันนี้ รักษาการอธิการบดีฯ ยังได้เข้าร่วมและเปิดงาน Design Thinking ณ ห้อง S1-507 ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักเคเอกซ์ ( KX ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยเป็นกิจกรรมเพื่อสนับสนุนอาจารย์และคณะทำงานในการร่วมแก้ปัญหาหรือโจทย์ที่ถูกกำหนดขึ้นในโครงการ ตลอดจนการพัฒนาแนวคิดใหม่ๆ เพื่อหาวิธีทางที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดในการแก้ปัญหาและออกแบบการดำเนินกิจกรรมให้เป็นไปตามเป้าหมายโครงการ