โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ขอเชิญผู้สนใจส่งบทความในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Education 2022 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 ธันวาคม 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 775 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจส่งบทความในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Education 2022
ในฐานะเจ้าภาพร่วมกับ 9 สถาบันการศึกษาในทวีปเอเชีย และ ยุโรป

ในการจัดการประชุมทางวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Education 2022 ภายใต้หัวข้อหลัก ❝EDUCATION IN TIMES OF UNCERTAINTY: PREPARING FOR THE FUTURE❞
@@ ในรูปแบบ A Virtual Conference ระหว่าง วันที่ 24 - 26 มีนาคม 2565

๏ โดยองค์กรผู้จัดการประชุมได้ขยายเวลารับบทคัดย่อบทความทางวิชาการสำหรับบุคลากร และ นักศึกษา ของ มทร. ล้านนา กรณีการประชุมทางวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Education 2022 ภายใต้หัวข้อหลัก ❝EDUCATION IN TIMES OF UNCERTAINTY: PREPARING FOR THE FUTURE❞ ไปจนถึง สัปดาห์ที่ 1 ของเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยส่งผ่านทาง Email: abstract@educationconference.co พร้อมลดค่าธรรมเนียมให้ 30 %  เป็นการเฉพาะ

๏ CONFERENCE TRACKS
- Assessment Reliability and Validity
- Child and Family Education
- Curriculum, Research, and Development
- Educational Policy and Leadership
- Education Theory and Practice
- Effective Technology in the Classroom
- Innovative Educational Practices
- Learning Science
- Pandemic-based Educational Research
- Working With Diverse Populations
- Others

๏ รายละเอียดอื่น ๆ โปรดสืบค้นผ่านทาง https://educationconference.co/#