โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร วิทยาลัยฯ เปิดให้บริการเครื่องมือประจำห้องปฏิบัติการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มกราคม 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

เปิดให้บริการเครื่องมือประจำห้องปฏิบัติการ ณ อาคาร C2-603

เราพร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกท่าน....พิเศษสุด!!!

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและเดือนแห่งความรัก ลดอัตราค่าบริการทุกรายการมากกว่า 50% ....

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089-436-1771 อีเมลล์ Nleenarach@gmail.com หรือช่องทางไลน์โดยสแกน QR code