โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมฟังการเสวนา ในงาน MANGO OPEN HOUSE พลิกโฉม !!! สร้างสรรค์แบบมือโปร เปลี่ยนมะม่วงฉะเชิงเทรา เปลี่ยนความสุก...ไปสู่ความสำเร็จ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2488 คน

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) (Creative Economy Agency (Public Organization))  เชิญร่วมฟังการเสวนา ในงาน MANGO OPEN HOUSE พลิกโฉม !!! สร้างสรรค์แบบมือโปร เปลี่ยนมะม่วงฉะเชิงเทรา เปลี่ยนความสุก...ไปสู่ความสำเร็จ วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 9.00-1 6.00 น. ณ ห้องประชุมเทพราช A โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท แอนด์โฮเทล จังหวัดฉะเชิงเทรา และระบบออนไลน์ ZOOM