โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการรับบัตรนักศึกษา รหัส 64 ปวช. และ ป.ตรี  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 716 คน

*** สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 รหัส 64 ปวช. / ป.ตรี เท่านั้น ***

นักศึกษา รหัส 64 "รับบัตรนักศึกษาด้วยตนเอง"

ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น.

ณ โถงอาคาร S1 วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)

โดยให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมายื่นต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับบัตรฯ