โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนเยาวชนเข้าร่วมเวทีแข่งขันการออกแบบบรรจุภัณฑ์ SCGP Packaging Speak Out 2022 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2568 คน

บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) SCG PACKAGING PUBLIC COMPANY LIMITED ขอเชิญชวนเยาวชนรุ่นอายุ 17-25 ปี ที่มีไอเดียด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน และอยากส่งเสียงให้โลกนี้ดีขึ้น เข้าร่วมเวทีประกวด “SCGP Packaging Speak Out 2022” เวทีแข่งขันการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่จะให้เยาวรุ่นแท็กทีม ส่งผลงานภายใต้แนวคิด “RETHINK FOR BETTER NORMAL” ที่สร้างสรรค์ โดดเด่น และสื่อสารเรื่อง “EASY to RECYCLE” หรือ “UPCYCLE” ชิงเงินรางวัลรวม 210,000 บาท

โดยผลงานที่ส่งมาต้องสามารถผลิตได้จริง เพื่อที่จะถูกพัฒนา ต่อยอดไปเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อโลกที่หลายคนใฝ่ฝันได้ และต้องใช้วัสดุอย่างกระดาษ หรือพลาสติก หรือรวมกันทั้งสองเลยก็ได้ เปิดรับสมัครผลงานออกแบบวันที่ 1 สิงหาคม - 12 กันยายน 2565 สนใจก็สมัครได้เลยที่ https://bit.ly/SCGPxEnvironman