โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ตอบแบบสำรวจการขยายเวลาให้บริการ   | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1826 คน

ช่องทางการตอบแบบสำรวจ : คลิกที่นี่