โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 17 INTERNATIONAL EDUCATION EXPO 2022 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1893 คน

งานเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมสุดยอดสถาบัน/มหาวิทยาลัย และแหล่งทุนการศึกษาจากทั่วโลก จาก 24 ประเทศ กับมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 17 INTERNATIONAL EDUCATION EXPO 2022จัดโดย สำนักงาน ก.พ. ภายใต้แนวคิด “find yourself, sharpen your skills” มาร่วม “ค้นหาตัวตนที่ใช่ ไป(เรียนต่อ)ให้ไกลกว่าที่คิด” ในวันเสาร์และอาทิตย์ 12 - 13 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00 - 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

พบกิจกรรมภายในงานมากมาย

• ข้อมูลการสมัครทุนรัฐบาล สำหรับนักเรียนม.ปลาย และนักศึกษาป.ตรี-โท พร้อมเคล็ดลับการพิชิตทุน ทั้งสายวิทย์และศิลป์
• ร่วมฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Do & Don’t ทั้ง Culture shock ถาม-ตอบ ได้ทุกข้อสงสัยจากรุ่นพี่ประสบการณ์ตรง
• ข้อมูลทุนจากสถาบันและมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกกว่า 24 ประเทศ 250 สถาบัน
• ค้นหาตัวตนที่ใช่ หาสาขาการเรียนที่เหมาะกับตนเอง ผ่านแบบประเมินบุคลิกภาพ
• เทคนิคทำข้อสอบ IELTS พร้อม Mock-up Test ฟรี รับโปรโมชันส่วนลดค่าสอบ
• ข้อมูลเรียนต่อสาขาอินเทรนด์ด้าน IT Digital & Technology กับสถาบันชั้นนำระดับโลกจากไอร์แลนด์ที่มัดรวมมาไว้ที่งาน ห้ามพลาด

ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า รับ QR CODE เข้างานฟรี bit.ly/ocscexpo2022-register สอบถามเกี่ยวกับกิจกรรมภายในงานแชทโดยตรงกับทีมงานผ่านไลน์แอดเลย @ocscexpo (มี@) หรือ bit.ly/ocscexpo-line