โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ศึกษาดูงาน ที่ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 785 คน

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ที่ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยอาจารย์ศุภกาล  ตุ้ยเต็มวงศ์ นำนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงาน ที่ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน เพื่อเป็นการเรียนรู้มาตรฐานฝีมือแรงงาน ด้านงานเชื่อม และเสริมสร้างความรู้นอกห้องเรียน เปิดวิสัยทัศน์การเรียนรู้แบบบูรณาการ

ทั้งนี้ มีวิทยากรของศูนย์ฝึกฯ ให้การต้อนรับและกล่าวบรรยาย  และพานักศึกษาเข้าเยี่ยมชมโรงปฏิบัติการ ของศูนย์ฝึกฯ และการเรียนรู้ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชางานเชื่อมและโลหะแผ่นเบื้องต้น

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : ศุภกาล  ตุ้ยเต็มวงศ์