โลโก้เว็บไซต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณาจารย์เข้าร่วมกิจกรรมค่าย Design Thinking and Communication ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

วันที่ 26 - 27 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย

ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณาจารย์วิทยาลัยฯ เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมค่าย Design Thinking and Communication ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย

โดยมี ดร.วันสว่าง สิงห์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เป็นประธานพิธีเปิด

วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนสู่การเป็นนักวิจัย นักประดิษฐ์ นักคิดค้น นักนวัตกรรมด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่มีความสามารถระดับสูงเยี่ยมเทียบเคียงกับนักวิจัยชั้นนำของนานาชาติ มีจิตวิญญาณมุ่งมั่นพัฒนาสังคมและประเทศชาติในอนาคตต่อไป

และในโอกาสเดียวกันนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ( MOU ) ทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เพื่อสร้างโอกาสและร่วมมือกันทางด้านวิชาการต่อไป

ขอบคุณภาพจาก :