โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม ที่ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่น (ปครป.) ประจำปี พ.ศ. 2565 ด้านการวิจัยดีเด่น | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1104 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัลบุคคลดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 ด้านการวิจัยดีเด่น จากที่ประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง และสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน (ปครป.)

ข้อมูล/ภาพ สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา