โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2558 ระดับคณะ  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 446 คน

วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ที่ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พรหทัย ตัณฑ์จิตานนท์ และ ดร.สุวิชช์  ธนะศานวรคุณ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ ร่วมเป็นวิทยากรในการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาฯ ดังกล่าว เพื่อให้ความรู้และทำความเข้าใจระบบการประกันคุณภาพการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการและบุคลากรวิทยาลัยฯ ที่รับผิดชอบตัวชี้วัด ในแต่ละองค์ประกอบ เข้าร่วมประชุมและให้ความสนใจกันเป็นอย่างดี

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว / พรทิพา  สมพมิตร