โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากรสังกัดวิทยาลัยฯ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอแนวทางบริหารและพัฒนาวิทยาลัยฯ สำหรับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ผอ.วิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 558 คน

และพัฒนาวิทยาลัยฯ สำหรับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ

ในวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา 9.30 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting

Join Zoom Meeting

Meeting ID : 873 349 3133
Passcode : 142201

เนื้อหาข่าวจาก : งานสารบรรณวิทยาลัยฯ