โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2559 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1433 คน

ระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม - 5 ตุลาคม 2559 ที่ สถาบันการพลศึกษาเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2559

โดยกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่ ฟุตบอลชาย รุ่นอายุ 18 ปี , ฟุตซอลชาย รุ่นอายุ 16 ปี , บาสเกตบอลชาย รุ่นอายุ 18 ปี , บาสเกตบอลหญิง รุ่นอายุ 18 ปี , แบดมินตัน ชายเดี่ยว ชายคู่ รุ่นอายุ 18 ปี

ในการแข่งขันครั้งนี้ กีฬาบาสเกตบอลชายและบาสเกตบอลหญิง สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 มาครอง ซึ่งมีอาจารย์ผู้ควบคุมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ อาจารย์ศิรินภา ใจเมือง และอาจารย์กรรณิการ์ ดวงแสง

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอแสดงความยินดีแก่น้องๆ นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลมา ณ โอกาสนี้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศิรินภา ใจเมือง