โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานจ้างเหมาชาวต่างชาติเพื่อปฏิบัติงานสอน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 636 คน

ประกาศวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็น

จำนวน 1 อัตรา  ตำแหน่งพนักงานจ้างเหมาชาวต่างชาติ

อ่านประกาศ ( ภาษาไทย )     ==>

Read the Announcement ( ENGLISH ) ==>

ดาวน์โหลดใบสมัคร  ==>