โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา : ขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมอบรม การใช้งานฐานข้อมูล Turnitin (ผ่านระบบออนไลน์) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1107 คน

วันที่ 3 มกราคม 2567 เวลา 15.00 - 16.30 น. (ผ่านระบบ Zoom Meeting)

ช่องทางการลงทะเบียน : https://forms.gle/58RnMTL6tMtUoBmf8

วิทยากรโดย :  คุณจิรวัฒน์ พรหมพร
หัวหน้างานแผนกสนับสนุนฝ่ายทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา
บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์เซอร์วิส  จำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : นางสาวสุพิศ  ทองซัง  E-mail : supis@rmutl.ac.th
หมายเลขโทรศัพท์ : ๐ ๕๓๙๒ ๑๔๔๔ ต่อ ๑๐๐๒