โลโก้เว็บไซต์ ประกาศถอนรายชื่อนักศึกษาออกจากทะเบียนนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2566 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มกราคม 2567 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 101 คน

ให้นักศึกษาวิทยาลัยฯ ที่มีรายชื่อดังกล่าว ติดต่อยื่นคำร้องขอคืนสภาพการเป็นนักศึกษา ณ ห้องวิชาการ S1-203 ภายในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567
ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติม ทางเจ้าหน้าที่จะอธิบายให้กับนักศึกษา ทราบรายบุคคล