โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิชาทหาร (รด.) วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาด้านการจราจร ที่ โรงพยาบาลดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1037 คน

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ที่ โรงพยาบาลดอยสะเก็ด อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

อาจารย์อภิชาติ ใสงาม ในฐานะครูฝึกสอนนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาด้านการจราจร ที่ โรงพยาบาลดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้เพื่อช่วยให้นักศึกษาวิชาทหาร เกิดจิตสำนึก รู้จักบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม รู้จักความมีจิตสาธารณะ ที่ดี

ขอบคุณภาพจาก : อ.อภิชาติ ใสงาม

คลังรูปภาพ : รด จราจร