โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะกรรมการคัดเลือกหัวหน้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี วิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤษภาคม 2567 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 312 คน

เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่ การรับสมัคร และการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

ยื่นใบสมัครหรือใบเสนอชื่อเข้ารับการคัดเลือก ระหว่าง 23 - 31 พฤษภาคม 2567 ณ อาคาร S1-201
ห้องสำนักงานบริหารงานทั่วไป วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด (วันและเวลาราชการ)

รายละเอียดประกาศ ==>

ดาวน์โหลดใบสมัคร ==>

NEW !! ประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อหัวหน้าโรงเรียนเตรียม ==>