โลโก้เว็บไซต์ รอบ 1 ระดับ ปวช. ประจำปี 2568 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

รอบ 1 ระดับ ปวช. ประจำปี 2568

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มิถุนายน 2567 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 53 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

กำหนดการ

รอบ 1  ประจำปี 2568  (ระดับ ปวช.)

สมัครในระบบออนไลน์ ==>

1. ประกาศการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับ ปวช. รอบ 1 ประจำปี 2568

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------