โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมประเพณียี่เป็ง ประจำปีการศึกษา 2559  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ที่ บริเวณอ่างเก็บน้ำ หน้าอาคารสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมจัดกิจกรรมประเพณียี่เป็ง ประจำปีการศึกษา 2559

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อดิศร กวาวสิบสาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดพิธี โดยในกิจกรรมมีทั้ง ถนนคนเดินยี่เป็ง เป็นการขายสินค้าจากนักศึกษาแต่ละสาขา , การแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ และมีการจุดดอกไม้ไฟ โดยได้รับความสนใจจาก คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ภาพ : นายปณิธาน ปัญจขันธ์ นศ.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3