โลโก้เว็บไซต์ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบใบประกาศเกียรติคุณแสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2567 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยนายกสภามหาวิทยาลัย นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ และคณะกรรมสภาฯ ผู้ทรงคุณวุฒิ รวมถึงผู้บริหาร มทร.ล้านนา ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช  อินต๊ะ หัวหน้าหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานวิศวกรรม ที่ผ่านการพิจารณาแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ (ด้านนวัตกรรม) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 36 วันที่ 12 กรกฎาคม 2567

Facebook Messenger icon