โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566 วิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กรกฎาคม 2567 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 178 คน

เพื่อรับทุนการศึกษา ของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา

ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 ( วันไหว้ครู )
ณ โถงอาคาร S1  วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด
ตามรายชื่อดังแนบ

Facebook Messenger icon