โลโก้เว็บไซต์ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเยี่ยมชมและศึกษาดูงานแนวทางการจัดการศึกษาหลักสูตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1726 คน

วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2559 ที่ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี และ ห้องประชุมสารภี อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมคณาจารย์ ให้การต้อนรับ คณะนิสิตนักศึกษา คณาจารย์จากภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฯ ในโอกาสเยี่ยมชมและศึกษาดูงานแนวทางจัดการศึกษาหลักสูตร เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์แก่นิสิตนักศึกษา

โดยมีอาจารย์วัชรัตน์ ถมทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิชาการและ อาจารย์ประเสริฐ ลือโขง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี กล่าวถึงหลักสูตรที่มีการจัดการเรียนการสอน ณ ปัจจุบันของวิทยาลัยฯ และกิจกรรมต่างๆ ภายในรั้ววิทยาลัยฯ , อาจารย์มุกดา แว่น ได้นำเสนอเกี่ยวกับการพัฒนาครู โดยโครงการ Chevron Enjoy Science ให้การสนับสนุน และอาจารย์นิธิพัทธ์ พันธุ์ขันคำ ใด้นำเสนอเกี่ยวกับ โครงการ Wil Feeder โดยได้รับความสนใจจากคณะนิสิตนักศึกษา พร้อมกับมีการโต้ตอบซักถามเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาเพิ่มพูนทักษะต่อไป

ภาพจาก : นายธรณินทร์ มโนวรรณ์ / นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว