โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีบูรณาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 556 คน

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ที่ ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

ได้รับเกียรติจาก คณะกรรมการดำเนินงานจาก 3 มหาวิทยาลัยฯ เข้าวิพากษ์หลักสูตร โดยคณะผู้จัดทำ นำโดย ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ , ผศ.ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ , ดร.จรรยาวรรธน์ วุฒิจำนงค์ , ดร.วรวลัญช์ รุ่งเรืองศรีและ ดร.สุรีวรรณ ราชสม ได้ร่วมจัดทำโครงการพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีบูรณาการ วัตถุประสงค์เพื่อผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ พัฒนาการเรียนการสอนการวิจัยด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและเพื่อเป็นการยกระดับขีดความสามารถในด้านการทำวิจัยของบุคลากรร่วมกับสถานประกอบการตามนโยบายการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว