โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA ประชุมหารือ เกี่ยวกับการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษา ตามแนวทาง STEM for TVET | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มกราคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2299 คน

วันจันทร์ ที่ 30 มกราคม 2560 ที่ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 4 จ.นครสวรรค์

ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เดินทางเข้าพบสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 4

ซึ่งได้ดำเนินการประชุมร่วมกันระหว่างผู้แทนจากสถาบันคีนันเอเชีย , ผู้ประสานงานศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการอาชีพ , ผู้อำนวยการสถาบัน , ผู้อำนวยการวิทยาลัยในสังกัด จำนวน 8 สถาบัน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร. นิวัตร มูลปา , ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม , คุณกัณฐธนา มกรุเจติมณฑ์ (ที่ปรึกษาอาวุโสโครงการ TVET จากสถาบันคีนันแห่งเอเชีย) , อ.พิสุทธิ์ เพชรสุวรรณ์ และ อ.สุรนารถ ฉิมภารส (อาจารย์ มทร.ล้านนา ตาก)

ทั้งนี้การประชุมดังกล่าว เพื่อร่วมปรืกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science เกี่ยวกับการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษา ตามแนวทาง STEM for TVET ให้บรรลุวัตถุประสงค์ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : นางสาวสุรีพร  วันควร (ผู้ประสานงานโครงการฯ)

คำค้น : STEM for TVET, TVET HUB LANNA