โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ นำนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ (ไฟฟ้า-อิเล็คทรอนิกส์) เรียนรู้นอกห้องเรียน ที่ สถาบันฝีมือแรงงาน 19 จังหวัดเชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2159 คน

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 - 12.00 น. ที่  ที่ สถาบันฝีมือแรงงาน 19 จังหวัดเชียงใหม่

หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้นำนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ไฟฟ้า-อิเล็คทรอนิกส์ เรียนรู้นอกห้องเรียน ที่ สถาบันฝีมือแรงงาน 19 จังหวัดเชียงใหม่

โดยมีวิทยากรจากสถาบันฯ นำนักศึกษาเรียนรู้ ด้านเครื่องมือไฟฟ้า เครื่องจักรกล และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และมีการอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษา

วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงการทำงานจากสถานประกอบการจริง เป็นการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มพูนความรู้จากนอกห้องเรียน ของนักศึกษา และนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการเรียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา การจัดการนวัตกรรมเบื้องต้น

ภาพ : ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์