โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง การแสดงเจตจำนงการเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีเจตจำนงยึดมั่นในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรทุกระดับมีจิตสำนึกในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ เพื่อสร้างความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจึงได้ประกาศเจตจำนงสุจริตในการเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงานเพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติและค่านิยมสำหรับข้าราชการและบุคลากรขององค์กรให้ยึดถือและปฏิบัติควบคู่กับกฏระเบียบและข้อบังคับดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

นโยบายความโปร่งใส.pdf